KIẾN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn.
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)
Nhà 5 lầu,nhà 4m x 14m

Ngôi nhà 5 lầu của Tranh và cây xanh. Thiết kế kiến trúc nhà phố cao tầng 4m x14m được yêu thích và ưa chuộng nhiều cho thị trường đất nhỏ trong sài thành. Với diện tích hạn chế về không gian ngang cũng như chiều dài của ngôi nha, việc xây dựng ngôi nhà cao tầng, nhà 5 lầu này sẽ thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt cho một gia đình với nhiều thành viên, cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh tại gia. Thiết kế kiến trúc nhà ở 6 tầng hay còn gọi là nhà 5 lầu đòi hỏi đếnviệc phải bố trí lối đi thuận lợi hoặc cần đầu tư thang máy trong nhà nhằm giảm sự mệt mỏi khi di chuyển lên xuống.

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà nhỏ xinh, nhà 4mx16 có lửng
Thiết kế nhà nhỏ xinh, nhà 4mx16 có lửng NEW

Những nhà phố mặt tiền 4m tạo cho ta cái nhìn thoải mái, dễ chịu vì nó không quá đồ sộ, chiếm không gian trên mặt bằng chung. Các kiến trúc sư cũng đã vận dụng kiến thức của mình để thiết kế nên nhưng ngôi nhà nhỏ gọn nhưng có thể ngoài tầng trệt là một vài tầng lầu nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của khách hàng. Với diện tích giới hạn dài 16m ngang mặt tiền 4m là diện tích nhỏ chuẩn dành cho gia đình nhỏ sống tại khu đô thị hiện nay.

Thiết kế biệt thự

Biệt thự 7m *16m, tây Ninh
Biệt thự 7m *16m, tây Ninh NEW

Biệt thự phố xinh mái ngói với mặt tiền bề ngang 7m, dài 16m, xây dựng 1 trệt 1 lầu. Biệt thự 7m này được thiết kế theo phong cách hiện đại mái ngói, rất phù hợp với gia đình trẻ. Kiến trúc Biệt Thự sang trọng với nội thất trẻ trung màu sắc nhẹ nhàng đơn giản mang lại một không gian rộng thoáng rất thích hợp với gia đình có con nhỏ.

Tư vấn

 • Xây nhà biệt thự 1 lầu 900tr

  Hoàn thiện biệt thự phố 1 lầu với diện tích xây dựng 8m x 9m. Dự trù chi phí xây dựng và hoàn thiện 900tr.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà biệt thự 1 lầu 900tr
 • Xây nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu, xây dựng 1 tỷ

  Tư vấn xây nhà phố mặt ngang 4m sau 16m, với sân trước sân sau 4m, diện tích thực tế xây dựng 4m * 12m. Nhu cầu xây dựng nhà phố 4m *12 với 1 trệt 1 lửng và 2 lâu. Chi phí xây dựng dự toán cho công tác xây dựng cơ bản và hoàn thiện cơ bản là 1 tỷ, rất phù hợp với nhiều nhu cầu bạn trẻ hiện đang có một gia đình nhỏ nhưng tài chính cũng hạn chế.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu, xây dựng 1 tỷ
 • Xây nhà 900 triệu - Nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng

  Xây dựng nhà phố nhỏ xinh với mức đầu tư nhà hoàn thiện dưới 1 tỷ - Xây nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng với mức chi phí xây dựng và hoàn thiện cơ bản 900 triệu. Nhà với chiều ngang 4,5m và chiều dài 15m. Nhà với 4 phòng ngủ 1 phòng thời và 1 sân phơi.Kiến Trúc Việt tư vấn thiết kế và thầu xây dựng tư vấn hoàn thiện cả nội thất.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà 900 triệu - Nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng
 • Xây nhà xinh 3 tầng 1,2 tỷ

  Diện tích mặt bằng 4m *20m, yêu cầu thiết kế nhà với 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng. Với mức chi phí xây dựng cơ bản và hoàn thiện cơ bản 1,2 tỷ chưa bao gồm òoàn thiện trang trí nội thất.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà xinh 3 tầng 1,2 tỷ
 • Thiết kế xây nhà nhỏ 4m *9m

  Xây nhà nhỏ xinh với hai lầu với chi phí hoàn thiện theo dự toán xây dựng 900tr chưa bao gồm nội thất hoàn thiện theo hình mẫu 3D. Xây nhà với chiều ngag 4m chiều dài 9m, xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu. và 1 sân thượng

  Tìm hiểu thêm

  Thiết kế xây nhà nhỏ 4m *9m

Thi công xây dựng

Xây dựng hoàn thiện nhà 3 lầu, Bình Triệu, Thủ Đức
Xây dựng hoàn thiện nhà 3 lầu, Bình Triệu, Thủ Đức NEW

Thi công xây dựng nhà phố 4,5m *12m, với nhu cầu xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu và 1 sân thượng. Kiến Trúc Việt chủ trì thiết kế và xây dựng hoàn thiện. Dự kiến công trình hoàn thành sau 3,5 tháng cả về hoàn thiện nội thất theo mẫu thiết kế đã trình duyệt với gia chủ.Dự toán xây dựng 900 triệu cho nhà phố 3 tầng.

Trang trí Nội thất

Phòng ngủ với Tủ quần áo chuyên nghiệp
Phòng ngủ với Tủ quần áo chuyên nghiệp NEW

Trong bài này chúng tôi mang lại cho bạn một số lời khuyên và nguồn cảm hứng cho việc tạo ra một tủ quần áo tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Để có nguồn cảm hứng cho những phòng ngủ này bạn cần không gian phòng ngủ trên 25m2. Phòng ngủ càng thoáng sẽ giúp các KTS có nhiều ý tưởng để biến phòng ngủ thành 1 nơi cho bạn trải nghiệp sưu tập thời trang theo sở thích. Bộ sưu tập tủ quần áo cho phòng ngủ cao cấp.

Đơn giá

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất NEW

Kiến Trúc Việt không chỉ mang đến giải pháp kiến trúc thẩm mỹ, gói thầu xây dựng chuyên nghiệp mà còn cung cấp thi công nội thất sang trọng đẳng cấp nhằm mong muốn được đóng góp vào nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của khách hàng.

Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG SV MỚI TỐT NGHIỆP VÀ THỰC TẬP SINH
TUYỂN DỤNG SV MỚI TỐT NGHIỆP VÀ THỰC TẬP SINH NEW

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh và Sinh viên mới ra trường của Công ty Kiến Trúc Việt( www.kientrucviet.com.vn) nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối và/hoặc các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng những thực tập sinh có trình độ và năng lực trở thành nhân viên chính thức của Công ty ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập. Xin vui lòng xem chi tiết tuyển dụng như sau:


Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

A: 11/ 4F Quang Trung, Phường 12, Quận Go Vap District, HCM.

B: 28 Đường Đông Hưng Thuận 17, Phường . Đông Hưng Thuận  , Quận.12, HCM..

P: 0918 243 364

W: kientrucviet.com.vn

F: https://www.facebook.com/thietkevaxaynhadep