Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Thiết kế nhà phố

Kiến trúc nhà phố mặt tiền 7m, 3 tầng
Kiến trúc nhà phố mặt tiền 7m, 3 tầng NEW

Nhà phố mặt tiền 7m sang trọng đẳng cấp sống. Ngôi nhà có kiến trúc đương đại, phù hợp với tính thẳng thắng, đơn giản, trong sáng và hợp logis của chủ nhà. Mặt khác nhận biết đúng tầm quan trọng của lô đất cũng tạo tăng thêm giá trị và tạo sự khác việt

Thiết kế biệt thự

Biệt thự mặt tiền 8m, Biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự mặt tiền 8m, Biệt thự 2 tầng đẹp NEW

Kiến trúc biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng và biệt thự cao tầng đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường nhà ở. Song việc xây dựng môi trường Biệt thự vườn, biệt thự phố sao cho phù hợp với các điều kiện văn hóa, xã hội, kinh tế cũng như khí hậu của việt nam còn nhiều điều phải bàn luận. Kiến Trúc Việt với khả năng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà ở dân dụng sẽ tư vấn và mang đến cho bạn một không gian sống đúng nghĩa.

Tư vấn

 • Tư vấn xây nhà lệch tầng 1,5 tỷ - Nhà 3 lầu

  Kiến trúc nhà lệch tẩng 4m * 18m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng.Công trình được tư vấn kiến trúc là nhà của chị Tâm, Thủ Đức HCM. Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung.Chi phí đầu tư hoàn thiện dự tính là 1,4 tỷ, xây dựng trong 4 tháng.

  Tìm hiểu thêm

  Tư vấn xây nhà lệch tầng 1,5 tỷ - Nhà 3 lầu
 • Tư vấn xây nhà 2 tầng 800tr

  Diện tích xây dựng: 4m *10m, nhà kiến trúc 1 trệt,1 lửng và 1 lầu . Chi phí đầu tư xây dựng và hoàn thiện dự kiến tầm 800tr.

  Tìm hiểu thêm

  Tư vấn xây nhà 2 tầng 800tr
 • Tư vấn xây nhà 3 tầng cao cấp 2 tỷ

  Vật tư sử dụng trong phần thô: 1. Thép: Việt Nhật 2. Cát, đá sạch theo tiêu chuẩn Xây dựng Việt Nam. 3. Gạch xây: Gạch Tuynen Bình Dương 8x18cm. 4. Xi măng: Holcim cho công tác Bêtông, Hà Tiên 1 cho công tác xây tô. 5. Dây điện: Cadivi hoặc tương đương 6. Dây antena, điện thoại, ADSL: Sino hoặc tương đương. 7. Ống cứng, ống ruột gà, hộp nối, đế âm: Sino hoặc tương đương. 8. Ống nước: Bình Minh hoặc tương đương. 9. Chống thấm: Flinkote / Silka

  Tìm hiểu thêm

  Tư vấn xây nhà 3 tầng cao cấp 2 tỷ
 • Xây nhà phố hiện đại 2 lầu với 700tr

  Diện tích xây dựng: 4m * 16 m, nhà kiến trúc 1 trệt, 1 lầu và 1 sân thượng . Chi phí đầu tư xây dựng và hoàn thiện dự kiến khoảng 700tr.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà phố hiện đại 2 lầu với 700tr
 • Tư vấn xây nhà 4 tấm 2,5 tỷ

  Với diện tích trên 100 m2, kiến trúc không gian có bốn phòng ngủ, tất cả phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, nhà còn có kho chứa đồ, một không gian thờ phụng cần thiết cho sinh hoạt ở. Nhà 3 tầng được xây dựng với chi phí hoàn thiện 1,5 tỷ.

  Tìm hiểu thêm

  Tư vấn xây nhà 4 tấm 2,5 tỷ

Thi công xây dựng

Thi công biệt thự 2 tầng, Quận 9
Thi công biệt thự 2 tầng, Quận 9 NEW

Chủ đẩu tư: Nguyễn Thanh Mai, địa chỉ: Quận 9,HCM. Tổng diện tích sàn xây dựng 560m2, với 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng, khu vực sân vườn và nhà xe tầm 100m2.

Trang trí Nội thất

Thi công nội thất Phòng làm việc tại gia
Thi công nội thất Phòng làm việc tại gia NEW

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PhÒNG LÀM VIỆC TẠI GIA 2015. Không gian vô hình là xu hướng thiết kế ấn tượng được hình thành từ năm 2014 và đang phát triển mạnh mẽ 2015. Trong cuộc sống hiện đại và đô thị hóa, dân cư tập trung đông đúc thì các khoảng không gian ngày càng trở nên giới hạn. Chúng ta bắt đầu tậng dụng tối đa các khoảng không gian gốc khuất. Những không gian vốn thừa thải và không hữu dụng được khám phá dưới một góc nhìn mới. Ý tưởng chính trong thiết kế Không gian vô hình không nằm ngoài nhu cầu thực tế đó. Thiết kế nội thất trong xu hướng này giúp chúng ta tận dụng tối đa tiềm năng của không gian.

Phong thủy

Bài trí giếng trời hợp lý trong nhà
Bài trí giếng trời hợp lý trong nhà NEW

Trong thiết kế nhà ở, đặc biệt nhà nhỏ thì thông gió và chiếu sáng là yếu tố quan trọng. Giải pháp sử dụng giếng trời hiệu quả cả về mặt không gian, thẩm mỹ và kỹ thuật.

Đơn giá

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất NEW

Kiến Trúc Việt không chỉ mang đến giải pháp kiến trúc thẩm mỹ, gói thầu xây dựng chuyên nghiệp mà còn cung cấp thi công nội thất sang trọng đẳng cấp nhằm mong muốn được đóng góp vào nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của khách hàng.

Tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự trong năm 2015
Tuyển dụng nhân sự trong năm 2015 NEW

Phương châm tuyển dụng của KIẾN TRÚC VIỆT: “Học Hỏi Và Sáng Tạo” Với những trải nghiệm của mình, KIẾN TRÚC VIỆT hiểu rằng có một đội ngũ nhân viên tâm huyết, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong công việc sẽ làm cho chúng tôi trở thành một công ty tốt hơn. Đó cũng là cách để chúng tôi tạo nên những giá trị khác biệt. KIẾN TRÚC VIỆT không nằm ngoài quan điểm này, KIẾN TRÚC VIỆT luôn chú trọng phát triển và nâng cao nguồn nhân lực của mình. Nhiệm vụ “Thu hút – Phát triển – Duy trì” nguồn nhân lực là nhiệm vụ của toàn thành viên trong đại gia đình KIẾN TRÚC VIỆT.


Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

A: 11/ 4F Quang Trung, Phường 12, Quận Go Vap District, HCM.

B: 28 Đường Đông Hưng Thuận 17, Phường . Đông Hưng Thuận  , Quận.12, HCM..

P: 0918 243 364

W: kientrucviet.com.vn

F: https://www.facebook.com/thietkevaxaynhadep