KIẾN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn.
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Thiết kế nhà phố

Tư vấn nhà phố 4m lệch tầng
Tư vấn nhà phố 4m lệch tầng NEW

Thoáng ở một không gian lệch tầng ,đây không chỉ nói về không gian vật lý, mà còn về sự giao lưu tình cảm giữa các thành viên trong nhà, cả về quan niệm thẩm mỹ của chủ nhân. Có lẽ đó là những điều kiện khá ưu đãi cho người thiết kế, để làm cơ sở tạo ra tiêu chí xây dựng đạt bốn yếu tố thoáng một không gian lệch tầng.

Thiết kế biệt thự

Biệt thự phố 6m x 12m
Biệt thự phố 6m x 12m NEW

Biệt thự phố 6mx12m với 1 trệt 2 lầu này được thiết kế bởi kiến trúc sư Kiến Trúc Việt, nhà sáng tạo có xen kẽ bố trí lót đá giữa sân hiện đại và các phân đoạn cấu trúc khối. Khung kim loại màu đen duy trì một hồ sơ mỏng để cho phép một cái nhìn thông suốt qua các khu vườn và vào các phòng lân cận. Biệt thự mái ngói được yêu thích bởi những gia chủ lớn tuổi muốn hoài cổ về không gian sống.

Tư vấn

 • Xây nhà 900 triệu - Nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng

  Xây dựng nhà phố nhỏ xinh với mức đầu tư nhà hoàn thiện dưới 1 tỷ - Xây nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng với mức chi phí xây dựng và hoàn thiện cơ bản 900 triệu. Nhà với chiều ngang 4,5m và chiều dài 15m. Nhà với 4 phòng ngủ 1 phòng thời và 1 sân phơi.Kiến Trúc Việt tư vấn thiết kế và thầu xây dựng tư vấn hoàn thiện cả nội thất.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà 900 triệu - Nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng
 • Xây nhà xinh 3 tầng 1,2 tỷ

  Diện tích mặt bằng 4m *20m, yêu cầu thiết kế nhà với 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng. Với mức chi phí xây dựng cơ bản và hoàn thiện cơ bản 1,2 tỷ chưa bao gồm òoàn thiện trang trí nội thất.

  Tìm hiểu thêm

  Xây nhà xinh 3 tầng 1,2 tỷ
 • Thiết kế xây nhà nhỏ 4m *9m

  Xây nhà nhỏ xinh với hai lầu với chi phí hoàn thiện theo dự toán xây dựng 900tr chưa bao gồm nội thất hoàn thiện theo hình mẫu 3D. Xây nhà với chiều ngag 4m chiều dài 9m, xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu. và 1 sân thượng

  Tìm hiểu thêm

  Thiết kế xây nhà nhỏ 4m *9m
 • Mẫu nhà liền kế 1 trệt 1 lầu

  Kiến Trúc Việt vừa hoàn thành công trình về tư vấn cho nhà thầu về Mẫu nhà liền kế 1 trệt 1 lầu, với phong cách mái ngói và kiến trúc thẳng trục. Với chi phí xây dựng hoàn thiện do nhà thầu đưa ra là 600tr, phù hợp với một số gia chủ có nhu cầu cần nhà ở liền và không có thời gian để theo dõi xây dựng. Hạn mức xây nhà bán tầm 1 tỷ trở lại sẽ phù hợp cho nhiều gia đình nhỏ.

  Tìm hiểu thêm

  Mẫu nhà liền kế 1 trệt 1 lầu
 • xây nhà 2 lầu 1 tỷ với 4 phòng ngủ

  Diện tích xây dựng ; 5m *17m, nhà mặt ngang 5m với chiều sâu 17m, xây dựng 1 trệt 2 lầu, với 4 phòng ngủ. Tổng chi phí dự toán hoàn thiện cơ bản 1ty, với hạng mức xây dựng thô 2,9tr/m2. Hoàn thiện trang trí theo hình ảnh minh họa chưa bao gồm nội thất.

  Tìm hiểu thêm

  xây nhà 2 lầu 1 tỷ với 4 phòng ngủ

Thi công xây dựng

Xây dựng hoàn thiện nhà 3 lầu, Bình Triệu, Thủ Đức
Xây dựng hoàn thiện nhà 3 lầu, Bình Triệu, Thủ Đức NEW

Thi công xây dựng nhà phố 4,5m *12m, với nhu cầu xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu và 1 sân thượng. Kiến Trúc Việt chủ trì thiết kế và xây dựng hoàn thiện. Dự kiến công trình hoàn thành sau 3,5 tháng cả về hoàn thiện nội thất theo mẫu thiết kế đã trình duyệt với gia chủ.Dự toán xây dựng 900 triệu cho nhà phố 3 tầng.

Trang trí Nội thất

Phòng ngủ với Tủ quần áo chuyên nghiệp
Phòng ngủ với Tủ quần áo chuyên nghiệp NEW

Trong bài này chúng tôi mang lại cho bạn một số lời khuyên và nguồn cảm hứng cho việc tạo ra một tủ quần áo tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Để có nguồn cảm hứng cho những phòng ngủ này bạn cần không gian phòng ngủ trên 25m2. Phòng ngủ càng thoáng sẽ giúp các KTS có nhiều ý tưởng để biến phòng ngủ thành 1 nơi cho bạn trải nghiệp sưu tập thời trang theo sở thích. Bộ sưu tập tủ quần áo cho phòng ngủ cao cấp.

Đơn giá

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất
Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất NEW

Kiến Trúc Việt không chỉ mang đến giải pháp kiến trúc thẩm mỹ, gói thầu xây dựng chuyên nghiệp mà còn cung cấp thi công nội thất sang trọng đẳng cấp nhằm mong muốn được đóng góp vào nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của khách hàng.

Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG SV MỚI TỐT NGHIỆP VÀ THỰC TẬP SINH
TUYỂN DỤNG SV MỚI TỐT NGHIỆP VÀ THỰC TẬP SINH NEW

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh và Sinh viên mới ra trường của Công ty Kiến Trúc Việt( www.kientrucviet.com.vn) nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối và/hoặc các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng những thực tập sinh có trình độ và năng lực trở thành nhân viên chính thức của Công ty ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập. Xin vui lòng xem chi tiết tuyển dụng như sau:


Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

A: 11/ 4F Quang Trung, Phường 12, Quận Go Vap District, HCM.

B: 28 Đường Đông Hưng Thuận 17, Phường . Đông Hưng Thuận  , Quận.12, HCM..

P: 0918 243 364

W: kientrucviet.com.vn

F: https://www.facebook.com/thietkevaxaynhadep